BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Mặt tiền của một cửa hàng chính là nơi giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đây cũng là nơi để lại ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất cho khách hàng, góp phần khá lớn trong việc thúc đẩy khách hàng tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp. Vì vậy, BMT Decor đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế khu vực mặt tiền sao cho vừa phù hợp với sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh, vừa thể hiện được thương hiệu cũng như bản sắc riêng của doanh nghiệp. Từ đó tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp so với các đối thủ cùng ngành.

CAFE

KIENTAONHADEP là công ty chuyên tư vấn thiết kế quán cafe, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất quán cafe với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, hiện đại , cổ điển hay năng đọng phù hớp với nhu cầu khách hàng đang muốn hướng tới, phong cách thiết kế theo xu hướng. Thiết kế quán cafe 2 mặt tiền, thiết kế quán cafe sân vườn, cafe máy lạnh hoặc kết hợp nhiều loại hình. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, báo giá thiết kế nhanh chóng miễn phí , chi phí thiết kế thi công phù hợp.

NỘI THẤT

Dự án thiết kế – thi công nội thất căn hộ chung cư với phong cách thiết kế cao cấp hiện đại, sản phẩm nội thất nhập khẩu sang trọng. Với việc đề cao không gian sống sang trọng – đẳng cấp – tinh tế – phù hợp với phong cách, cá tính của mỗi thành viên trong từng gia đình; KIENTAONHADEP tự hào khi trở thành đối tác thiết kế và thi công nội thất cho các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp: Vinhome Riverside, Royal City, Times City, Park Hill, Mipec Riverside.

SHOWROOM – CỬA HÀNG

Quy mô showroom lớn ,vật liệu cao cấp, yếu tố thẩm mỹ cao, ý tưởng thiết kế phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đòi hỏi đội ngủ thiết kế , thi công phải có chuyên môn kỹ thuật cao. Làm hài lòng khách hàng từ khâu thiết kế.luôn đặt chất lượng lên đầu.thi công tỉ mỉ từ khi khỏi công đến lúc hoàng thiện.đảm bao được yếu tố bềnh và không kém phầm thẩm mỹ tạo ra một không gian san trọng về mặt tổng quan.

CÔNG TRÌNH SPA

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị thi công hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt là mảng Spa