Với phương châm “kiến có tâm – nhà đẹp bền vững” công ty Kiến Tạo Nhà Đẹp ra đời đáp ứng nhu cầu thiết kế, thi công, trang trí nội thất của những khách hàng khó tính nhất. Bằng tất cả tâm huyết và sự yêu nghề chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất Công ty Kiến Trúc Kiến Tạo Nhà Đẹp đã, đang và sẽ là một trong những đơn vị hàng đầu lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư cao cấp, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà lô phố, văn phòng làm việc, cửa hàng – showroom…. Với các chuyên gia, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt cùng đội ngũ thiết kế trẻ có nhiều khả năng sáng tạo, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.Mỗi dự án thiết kế, dù lớn hay nhỏ, Kiến Tạo Nhà Đẹp luôn thực hiện bằng tất cả nhiệt huyết và tình yêu với nghề, song song đi kèm là một hệ thống giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình thiết kế, thi công nhằm tạo ra những giá trị đích thực và bền vững cho xã hội. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu sống còn của Công TyĐặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, thiết kế nội thất phù hợp với phong thủy nhằm tạo ra không gian sang trọng, tiện ích, tối ưu với chi phí hợp lý.

Ngoài ra Công ty còn đầu tư xây dựng các xưởng sản xuất khang trang với đội ngũ công nhân lành nghề và máy móc thiết bị nhập khẩu hiện đại. Bao gồm: Xưởng sản xuất gỗ, Xưởng sản xuất cơ khí và Xưởng sản xuất Sofa, thi công hoàn thiện lên tới 100% bản vẽ thiết kế 3D với đơn giá cạnh tranh nhất.Kiến Tạo Nhà Đẹp xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?
Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công Spa, thẩm mỹ viện, shop, cafe, showroom trọn gói hàng đầu hiện nay với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành. Khi hợp tác, chúng tôi đảm bảo tất cả các quá trình triển khai đến khi bàn giao:

-Đúng tiến độ, thực hiện công việc bằng cái tâm và lòng yêu nghề
-Đảm bảo chất lượng, yêu cầu của khách hàng
-Đạt tính thẩm mỹ cao
-Bóc được khối lượng chặt chẽ, tránh phát sinh

Thiết kế tổ chức thi công sẽ giúp tìm ra một phương án tổ chức thi công tối ưu. Hay để thực hiện thi công một dự án. Bởi thông qua việc thiết kế tổ chức thi công sẽ giúp ta xác định được:
Tiến độ thi công cho toàn bộ công trình.
Hoạch định được kinh phí
Từ đó xác định được thời gian đưa công trình vào việc sử dụng.
Liên hệ được tư vấn, hỗ trợ, thiết kế thi công trọn gói!

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TẠO NHÀ ĐẸP

Địa chỉ: B441 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12

Hotline: 24/7: 093 4444 338 – 0936 267 359 Mr. Hoài