BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Ngoại thất cũng đóng vai trò rất quang trọng cho sự phát triển hưng thịnh của gia chủ đề cao được vị thế của mình với đối thủ cạnh trannh. Làm bảng hiệu trang trí mặt tiền ngoại thất, sự cân bằng và đối xứng đóng vai trò quyết định trong việc tạo nên không gian mặt tiền hoàn hảo. Để tạo được điều này thì ngay từ khâu thiết kế tới khâu thi công phải đạt hiệu quả và tính thẩm thẩm mỹ cao giựa trên cấu trúc căn nhà để có một sản phẩm đẹp khẳn định được vị thế với mọi người ngay từ cái nhìn đâu tiên

CAFE

KIENTAONHADEP là công ty chuyên tư vấn thiết kế quán cafe, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất quán cafe với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, hiện đại , cổ điển hay năng đọng phù hớp với nhu cầu khách hàng đang muốn hướng tới, phong cách thiết kế theo xu hướng. Thiết kế quán cafe 2 mặt tiền, thiết kế quán cafe sân vườn, cafe máy lạnh hoặc kết hợp nhiều loại hình. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, báo giá thiết kế nhanh chóng miễn phí , chi phí thiết kế thi công phù hợp.

NỘI THẤT

Dự án thiết kế – thi công nội thất căn hộ chung cư với phong cách thiết kế cao cấp hiện đại, sản phẩm nội thất nhập khẩu sang trọng. Với việc đề cao không gian sống sang trọng – đẳng cấp – tinh tế – phù hợp với phong cách, cá tính của mỗi thành viên trong từng gia đình; KIENTAONHADEP tự hào khi trở thành đối tác thiết kế và thi công nội thất cho các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp: Vinhome Riverside, Royal City, Times City, Park Hill, Mipec Riverside.

SHOWROOM – CỬA HÀNG

Quy mô showroom lớn ,vật liệu cao cấp, yếu tố thẩm mỹ cao, ý tưởng thiết kế phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đòi hỏi đội ngủ thiết kế , thi công phải có chuyên môn kỹ thuật cao. Làm hài lòng khách hàng từ khâu thiết kế.luôn đặt chất lượng lên đầu.thi công tỉ mỉ từ khi khỏi công đến lúc hoàng thiện.đảm bao được yếu tố bềnh và không kém phầm thẩm mỹ tạo ra một không gian san trọng về mặt tổng quan.

SPA

Thi công từ phần thô đến hoàn thiện công trình dựa trên thiết kế và quy trình giám sát chặt chẽ

Nhận thầu thi công về hệ thống điện, nước, điện lạnh cho mọi công trìn
Tư vấn chính xác về các vật liệu trần, sàn, vách…. Các loại sơn phù hợp với kiến trúc của công trình

Đội ngũ thi công nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nghiệm thu và bàn giao theo từng giai đoạn đúng quy trình và tiến độ